Tin tức

Gợi ý quà tặng Tết ý nghĩa 2022

Gợi ý quà tặng Tết ý nghĩa 2022

Tết cổ truyền là dịp để chúng ta dành tặng cho nhau lời yêu thương, những câu chúc cả năm may mắn. Bên cạnh nhành hoa mai đào tươi thắm, bánh trưng xanh hay câu đối đỏ thì quà tặng đầu xuân là một trong những nét đẹp văn hóa Việt không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Ngày Tết mang một ý nghĩa rất đặc biệt, không chỉ bởi đó là lúc thời gian đi qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một năm mới, mà còn là thời điểm lý tưởng để duy trì nét đẹp của phong tục, tập quán riêng của dân tộc ta. Một trong những phong tục đẹp đã được duy trì bao đời nay và không hề bị mai một đó là phong tục tặng quà Tết.

Mục đích của việc tặng quà Tết là cầu chúc an lành và may mắn cho năm mới. Thông qua việc đem tặng nhau những món quà đầu năm không chỉ lời cảm ơn những người đã giúp đỡ, quan tâm và thương yêu mình, mà còn thông qua đó mong muốn tăng cường mối quan hệ tình cảm, tình bạn tốt hơn trong năm mới.

Gợi ý quà tặng Tết 2022

Trải qua 2 năm liền biến động với Covid 19, con người sống chậm hơn, quan trọng tình thân hơn và chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Đó là lý cho chọn món quà Tết mang ý nghia gửi gắm lời chúc sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Tặng mật ong - Tặng sức khỏe

Đứng hàng đầu trong danh mục quà tặng Tết 2022 đó chính là mật ong với nhiều ưu điểm nổi bật:
Mật ong là thực phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp của con người, giúp cải thiện hiệu suất hoạt động, tăng cường chuyển hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ hệ tiêu hóa và nhiều công dụng khác như phòng ngừa, điều trị bệnh hô hấp, trị ho...
Dùng mật ong thay đường mỗi ngày tốt cho sức khỏe của nhiều đối tượng, giúp giảm cân, đẹp da, nuôi dưỡng tóc dày mượt.

Quà  tặng mật ong Bồ Đề Hoa

Tâm lý của chúng ta khi tặng quà cho một ai đó đều lo lắng món quà ấy có vừa lòng người ta không, có chất lượng không, khi dùng có gặp vấn đề gì hay không? Đặc biệt là với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trực tiếp dung nạp vào cơ thể lại càng cần chú ý.

Thấu hiểu sự lo lắng của người tiêu dùng, mật ong Bồ Đề Hoa luôn chú trọng đến chất lượng cũng như hình thức sản phẩm.
Mật ong Bồ Đề Hoa được khai thác từ đàn ong hút mật từ rừng cây bồ đề, hay còn được gọi với tên gọi khác như Cánh kiến trắng, An tức hương, Mệnh môn lục sự, Thoán hương, Tịch tà, Tiện khiên ngưu, Thiên kim mộc chi, Chiết bối La hương… Hương vị mật ong Bồ Đề Hoa ngọt thanh, thơm mát.

Bản chất của loại mật ong Bồ Đề Hoa vẫn là mật ong rừng nhưng được chăm sóc và khai thác đúng kỹ thuật. Đàn ong được chọn lọc, đảm bảo sức khỏe, không nhiễm bệnh.

Quá trình chăm sóc và khai thác được kiểm soát chặt chẽ. Khi mật ong đủ độ chín sẽ được khai thác, xử lý đúng theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Đặc biệt các sản phẩm làm quà biếu tặng đều được đặt trong các hộp quà sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm đa dạng, có các gói nhỏ với liều lượng phù hợp, dễ dàng sử dụng và đồng hành mọi nơi với người tiêu dùng.

Các tin khác

Mật ong Bồ đề hoa gói 10g

Mật ong Bồ đề hoa gói 10g

MSP: MOBDH-10G
10,000 đ
Hộp mật ong nguyên chất 20 gói

Hộp mật ong nguyên chất 20 gói

MSP: MOBDH-20G
285,000 đ
Hộp Mật ong nguyên chất 12 gói

Hộp Mật ong nguyên chất 12 gói

MSP: MOBDHG12
175,000 đ
Mật ong Bồ đề hoa gói 15g

Mật ong Bồ đề hoa gói 15g

MSP: MOBDHG15G
15,000 đ
Mật ong Bồ đề hoa 96 gói x 10g

Mật ong Bồ đề hoa 96 gói x 10g

MSP: MOBDH-96
960,000 đ
Mật ong Tacumin 600g

Mật ong Tacumin 600g

MSP: MOT600
678,000 đ

Từ khóa tìm kiếm nhiều

0915349229