Tin tức

Giảm cân đón Tết với mật ong

Giải pháp giảm cân đón Tết với mật ong không chỉ mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn với sức khoe

Tết Nguyên Đán đang tới gần, là phụ nữ ai cũng mong muốn có một vóc dáng đẹp để diện đồ Tết và tự tin hơn với bản thân mình. Đó là lý do việc giảm cân trước Tết được nhiều chị em quan tâm. 
Để giúp chị em nhanh chóng sở hữu chỉ số hình thể như mong muốn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, mật ong Bồ Đề Hoa giới thiệu công thức giảm cân tại nhà với 2 nguyên liệu đơn giản: Mật ong Bồ Đề Hoa và Chanh.

 

Vì sao trái chanh lại giúp giảm cân?

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp. Ngoài ra, trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu. Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. 

Quá trình giảm cân bằng chanh thực ra là thanh lọc các độc tố từ hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể, mất khoảng 5 - 7 ngày. 
 

Vì sao mật ong Bồ Đề Hoa lại giúp giảm cân? 
 

Mật ong có thể giúp giảm cân mà không khiến con người cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, dù mật ong chứa đường, nhưng nó cũng đồng thời có cả vitamin và khoáng chất. 

Thông thường, khi tiêu hóa đường, các vitamin và chất khoáng trong cơ thể bị tận dụng, khiến cơ thể bị hụt những loại này, vốn đóng vai trò quan trọng để tiêu chất béo và cholesterol. Do đó, bạn có khuynh hướng mập lên khi ăn quá nhiều đường vì thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Ngược lại, mật ong được xem là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt, thực sự có thể giúp bạn giảm cân được. 

Cách giảm cân hiệu quả từ chanh và Mật ong Bồ Đề Hoa

Dùng nước chanh pha với mật ong thêm nước uống hằng ngày vào mỗi buổi sáng là cách tốt nhất để bạn có một thân hình mi nhon. 

Các tin khác

Mật ong Bồ đề hoa gói 10g

Mật ong Bồ đề hoa gói 10g

MSP: MOBDH-10G
10,000 đ
Hộp mật ong nguyên chất 20 gói

Hộp mật ong nguyên chất 20 gói

MSP: MOBDH-20G
285,000 đ
Hộp Mật ong nguyên chất 12 gói

Hộp Mật ong nguyên chất 12 gói

MSP: MOBDHG12
175,000 đ
Mật ong Bồ đề hoa gói 15g

Mật ong Bồ đề hoa gói 15g

MSP: MOBDHG15G
15,000 đ
Mật ong Bồ đề hoa 96 gói x 10g

Mật ong Bồ đề hoa 96 gói x 10g

MSP: MOBDH-96
960,000 đ
Mật ong Tacumin 600g

Mật ong Tacumin 600g

MSP: MOT600
678,000 đ

Từ khóa tìm kiếm nhiều

0915349229