numo.vn thiết kế website số một việt nam
Giới thiệu
Giới thiệu  Sản phẩm nổi bật
MẬT ONG BỒ ĐỀ HOA VÀ HÀNH TRÌNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
Mật ong vừa là thực phẩm đồng thời là dược liệu mang lại nhiều công dụng, vì thế mật ong được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các loại mật ong rừng. Tuy nhiên, mật ong rừng lại chính là một trong những sản phẩm được làm giả một cách “tinh vi” mà người sử dụng khó phân biệt được bằng mắt thường, gây hại với sức khỏe khi sử dụng.
Mật ong bồ đề hoa - nâng cao chất lượng cuộc sống
Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp sản phẩm mật ong rừng nguyên chất 100%, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn.
Mật ong Bồ đề hoa là mật ong hoa bồ đề rừng nguyên chất 100%, không hương liệu, không chất bảo quản, có hương thơm cũng như mùi vị đặc biệt, mang tới nhiều lợi ích rõ rệt cho sức khỏe, cây bồ đề rừng là loại thảo dược có chức năng an thần, ổn định khí huyết...trong Đông Y
Quy trình sản xuất được theo dõi nghiêm ngặt
Di chuyển đàn ong khoẻ vào vùng hoa Bồ Đề
Khai thác và kiểm định chất lượng Mật ong trên rừng Bồ Đề
Sản xuất khép kín, được quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005, có phiếu kiểm nghiệm chất lượng của Bộ Y Tế an toàn với người sử dụng.
Dán nhãn thành phẩm và đóng thùng carton
Nhà máy sản xuất mật ong Bồ Đề Hoa đang đi đầu trong việc ứng dụng các khoa học công nghệ tiên tiến vào trong chăn nuôi và chế biến các sản phẩm ngành ong, cho ra sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường “khó tính” như Mỹ, Hàn Quốc và Singapore.
Với những ưu điểm kể trên, Mật Ong Bồ Đề Hoa là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay bởi chất lượng hảo hạng. Lựa chọn ngay Mật Ong Bồ Đề Hoa cho gia đình bạn và những người thân yêu nhé.
Đơn vị phân phối
Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam (VBC)
Địa chỉ: 134 Hai Bà Trưng - phường Hùng Vương – Thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.
0915349229